Review Top 3+ nồi cơm điện giá rẻ cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nồi cơm điện đến từ các thương hiệu khác nhau, dẫn đến khó khăn cho người tiêu dùng trong lựa chọn. Bài viết này, Halsan sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm lựa chọn nồi cơm điện giá rẻ cho gia đình và top 3 sản phẩm tốt bán chạy nhất để các bạn có căn cứ lựa chọn.

Làm thế nào để chọn mua được nồi cơm điện phù hợp cho gia đình?

Để mua được nồi cơm điện tốt phù hợp với gia đình bạn nên xem xét những yếu tố dưới đây:

Hiểu nhu cầu sử dụng nồi cơm

Bạn và gia đình sử dụng nồi cơm để làm gì? Bạn muốn một chiếc nồi cơm điện chỉ có chức năng cơ bản nấu cơm, hâm nóng hay nồi cơm điện đa chức năng. Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định rõ nhu cầu sử dụng và lựa chọn cho mình chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất.

Chất liệu lòng nồi

Lòng nồi được xem là bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo của nồi cơm. Chất lượng lòng nồi tốt sẽ cho ra cơm ngon, dẻo. Chính khi mua bạn nên lựa chọn lòng nồi được làm từ chất liệu như: hợp kim nhôm, hợp kim nhôm chống dính, men dập…Những chất liệu cao này sẽ giúp nồi cơm của bạn đảm bảo chất lượng hơn. Một lưu ý nữa khi mua bạn nên kiểm chất chất lượng của các lớp chống dính trong lòng nồi có mịn hay dễ bong xước không. Bởi lớp chống dính không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức gia đình bạn.

Làm thế nào để chọn mua được nồi cơm điện phù hợp cho gia đình?

Dung tích nồi cơm điện

Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình mà lựa chọn nồi cơm điện có dung tích phù hợp. Có 4 mức dung tích mà bạn có thể tham khảo:

 • 1,5 lít cho gia đình 2 người
 • 2 lít cho gia đình 4 người
 • 2,2 cho gia đình 5 người
 • 3 lít cho gia đình trên 5 người

Chức năng của nồi cơm điện

Mỗi loại nồi cơm điện sẽ có những chức năng khác nhau. Với những dòng nồi cơm điện cao cấp, sẽ đa dạng hơn về chức năng, chế độ nấu. Vì vậy, nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên những chức năng tiện ích như: hầm, nấu cháo, hấp, làm bánh thì nên lựa chọn những dòng nồi công nghệ cao, sẽ rất tiện lợi cho bạn.

Công nghệ nấu của nồi cơm điện

Công nghệ nấu của nồi cơm điện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cơm. Công nghệ nấu càng cao thì cơm càng chất lượng, thơm, dẻo.

 • Công nghệ nấu Fuzzy Logic
 • Công nghệ nấu 2D, 3D
 • Công nghệ nấu IH

Review Top 3+ nồi cơm điện giá rẻ cho gia đình

Lựa chọn giá phù hợp

Hiện nay, nồi cơm điện trên thị trường chia ra làm 3 giá chính: Nồi cơm giá rẻ, nồi cơm điện tầm trung, nồi cơm điện cao cấp.

 • Nồi cơm điện giá rẻ có giá dao động khoảng từ 150.000VNĐ đến 500.000VNĐ. Phù hợp với sinh viên hoặc với những gia đình có kinh tế eo hẹp. Ở mức giá này chủ yếu là nồi cơm điện cơm
 • Nồi cơm điện tầm trung: từ 500.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ. Với mức giá này, gia đình có thể một chiếc nồi cơm điện cơ, nồi cơm điện tử phù hợp với nhu cầu của gia đình.
 • Nồi cơm điện cao cấp thường giá khá cao từ 1.000.000VNĐ trở lên. Mức giá này gia đình nên lựa chọn nồi cơm điện tử, đa chức năng, chất lượng cơm ngon, dẻo.

Nên mua nồi cơm điện nào tốt phù hợp với gia đình

Nồi cơm điện đa chiều Halsan 

– Không giống những nồi cơm điện thông thường chỉ có một mâm nhiệt, tập trung đốt nóng phần đáy nồi, dễ gây khê, cháy cơm.

– Nồi cơm điện ủ đa chiều Halsan được trang bị lòng nồi đa lớp cùng công nghệ gia nhiệt 3 chiều (hay còn gọi là công nghệ nấu 3D) hiện đại:

 • Sử dụng 1 mâm nhiệt chính dưới đáy nồi và  2 bộ phận điện trở nhiệt phụ xung quanh thân hoặc trên nắp nồi
 • Giúp nhiệt lượng tỏa đều từ mọi phía, cho hạt cơm tơi xốp, cơm chín đều, thơm ngon hơn, không lo khô hay nhão.
 • Cùng với thiết kế nắp nồi dày dặn và van xả hơi thông minh hạn chế nước thừa, nhờ vậy giữ cơm ngon suốt 48h.

Review Top 3+ nồi cơm điện giá rẻ cho gia đình

Nồi cơm điện cao tần Halsan Korea

– Sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc IH, làm nóng trực tiếp lòng nồi, mà không qua mâm nhiệt.
Nhiệt đều tại mọi điểm tiếp xúc, cơm không chỉ được nấu chín đều ở nhiệt độ tối ưu nhất, dẻo hơn mà còn giữ nguyên chất dinh dưỡng, hạt cơm săn chắc, không nở nát.

– Không chỉ cơm, phở mà các cháo, bánh, thịt hầm…cũng trở nên đơn giản. Chỉ cần một chạm lựa chọn chế độ, nồi cơm điện cao tần Halsan sẽ thay bạn chuẩn bị món ngon cho cả gia đình.

Cơm ngon canh ngọt luôn là chất xúc tác để gia đình thêm hạnh phúc, đầm ấm. Chính vì vậy hãy chọn một chiếc nồi cơm điện thật phù hợp để gia đình thêm gắn kết.

>>> Xem thêm: Mua nồi cơm điện ở đâu Hà Nội chính hãng, giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại