Cách mua hàng đơn giản nhanh chóng

 
Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến HALSAN
 
 
Để có thể nghe tư vấn và mua hàng nhanh nhất Quý khách vui lòng gọi điện thoại tới số Hotline HALSAN –0976.345.080
 
 
Cách 2: Đặt hàng Online ngay trên Website của HALSAN
 
 
Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm ứng ý
 
 
Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
 
 
Ví dụ: Quý khách đang muốn tìm Bếp ga HALSAN?
 
 
–  Click vào “Bếp ga HALSAN ” ở danh mục sản phẩm (bếp ga HalSan) để vào trang, sau đó tìm sản phẩm từ trên xuống dưới hoặc Quý khách có thể tìm theo thương hiệu hay mức giá cụ thể trên bộ lọc sản phẩm.
 
 
Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào Ô tìm kiếm, HALSAN sẽ gợi ý Quý khách tên sản phẩm gần nhất hiện có trong hệ thống.
 
 
Bước 2: Đặt hàng Online tại HALSAN
 
 
Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm và muốn đặt mua ngay, Quý khách có thể sử dụng 1 trong 2 phương thức mua sau:
 
 
1. Đặt mua, giao hàng tận nơi (HALSAN sẽ giao hàng và thu tiền tại nhà quý khách thông qua dịch vụ COD của bưu điện trên toàn quốc)
 
 
2.  Đặt trước hàng tại HALSAN (HALSANsẽ giữ hàng cho để Quý khách tới xem và mua hàng)
 
 
Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng và tư vấn, Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin cần thiết để được HALSAN phục vụ Quý khách một cách tốt nhất và nhanh nhất.
 
 
Bước 3: Thanh toán
 
 
Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán theo các phương thức :
 
 
Thanh toán tại cửa hàng (miễn phí)
 
 
Thanh toán khi nhận hàng (Giao hàng COD có phí)
 
 
Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 
 
Thanh toán qua cổng thanh toán online Ngân lượng (nganluong.vn)/ Bảo Kim (baokim.vn) / Paypal (Paypal.com)
 

2. Lưu ý khi mua hàng gia dụng online

 
1. HALSAN chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, GiadungOnline.vn sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và xác nhận lại thông tin của quý khách như địa chỉ hay thời gian giao hàng phù hợp nhất cho Quý khách.
 
 
2. Trong một số trường hợp nhất định như: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. HALSAN sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 
 
3. HALSAN cam kết tất cả hàng hóa gửi đến Quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính hãng). Trong quá trình vận chuyển sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro phát sinh (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận với bưu tá phát hàng. HALSAN sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.